Cách bật thông báo biến động số dư trên [email protected] Mobile Techcombank tiết kiệm 9,9 nghìn/tháng

Các ngân hàng hiện tại đều đã triển khai các ứng dụng Internet Banking để rút ngắn thao tác thực hiện, thay vì phải dùng bằng thẻ hay thực hiện tại ngân hàng. Với ngân hàng Techcombank, ứng dụng [email protected] Mobile đã được cung cấp thêm dịch vụ thông báo biến động số dư. Khi người dùng bật thông báo qua [email protected] Mobile sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, các thông báo hoàn toàn miễn phí và không mất 9.900 VNĐ/tháng và 118 nghìn mỗi năm như tin nhắn truyền thống.

Mọi giao dịch đều được thông báo về ứng dụng khi chúng ta kết nối WiFi hay 3G/4G, bao gồm cả giao dịch dưới 20.000VNĐ, khi mà tin nhắn truyền thống không có tính năng này. Chúng ta chỉ cần đăng ký ngay trên ứng dụng [email protected] Mobile mà không cần phải trực tiếp ra chi nhánh hay phòng giao dịch của Techcombank để đăng ký như với tin nhắn gửi về điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật thông báo biến động số dư trên ứng dụng [email protected] Mobile.

Hướng dẫn bật thông báo tài khoản trên [email protected] Mobile

Chúng ta đăng nhập ứng dụng [email protected] Mobile trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng màn hình để mở menu. Nhấn tiếp vào Đăng ký nhận biến động số dư. Cuối cùng nhấn bật tất cả để chọn gửi tin nhắn [email protected] Mobile về thông báo biến động số dư miễn phí và hủy cột SMS thu phí. Nhấn Lưu bên dưới.

Lúc này chúng ta nhận được mã OTP để xác thực giao dịch được gửi tới số điện thoại đăng ký. Nhấn Xác thực là xong.

Sau khi đăng ký, mọi thông báo về biến động số dư tài khoản được gửi về ứng dụng [email protected] Mobile, nên bạn cần bật WiFi hay sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 27/11/2019 18:25
43 👨 8.453
0 Bình luận
Sắp xếp theo