Build Olaf DTCL, lên đồ Olaf DTCL mùa 4.5

Olaf được xem là tướng gây sát thương chính trong cả hai đội hình Long Tộc DTCL và đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5. Dù có giá khá cao và mãi về giữa game mới xuất hiện nên sẽ yêu cầu game thủ phải xoay sở tốt ở đầu game, giống như Kayle DTCL 4.5 khi làm carry trong team Thần Thánh hoặc Đao Phủ DTCL.

Nếu bạn xoay team Thần Tài DTCL tốt thì có thể chuyển sang 6 Đồ Tể về sau. Đồ và tiền nhiều nhưng nếu không biết cách xoay team tốt thì có thể mất máu trước khi lật kèo về cuối game. Dù ở bất kỳ đội hình nào, Olaf cũng cần có trang bị để phát huy sức mạnh tối đa của hắn. Và bạn có thể tham khảo cách lên đồ Olaf, đội hình Olaf Đấu Trường Chân Lý 4.5 ở dưới đây nhé.

Cách chơi Olaf DTCL mùa 4.5, cách chơi Olaf DTCL

Buff hệ tộc của Olaf và chỉ số

build olaf dtcl 4.5

Buff hệ tộc của Olaf sẽ bao gồm tộc Long Tộc và hệ Đồ Tể. Ở hai hệ tộc này Olaf sẽ đều gây sát thương rất tốt dù không được buff Hỏa Long của Long Tộc. Chỉ cần có đầy đủ đồ thích hợp là Olaf có thể gây rất nhiều sát thương lên team địch.

Chỉ số và kỹ năng

ky nang olaf

  • Giá: 4 vàng
  • Máu: 900/1620/2916
  • Mana: 70
  • Giáp: 50
  • Kháng Phép: 60
  • DPS: 68 / 122 / 220
  • Sát thương: 85 / 153 / 275
  • Tốc đánh: 0.8
  • Tỉ lệ chí mạng: 25%
  • Tầm đánh: 1 ô

Rìu Máu: Olaf nhận thêm 150/250/400% tốc đánh và có khả năng miễn nhiễm khống chế, đòn đánh của Olaf sẽ gây sát thương theo hình nón tương đương 40/50/100% STVL cho đến khi nào kết thúc trận đấu.

Cách lên đồ cho Olaf

Olaf cần nhất là Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Đao, Cuồng Đao hỗ trợ Olaf tăng tốc đánh và gây sát thương dồn dập. Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp Olaf có thể đứng im một chỗ và gửi sát thương cho tướng địch theo đường "Bluetooth".

len do olaf dtcl 4.5

Ngoài ra những trang bị hỗ trợ sát thương khác như Vô Cực KiếmCuồng Cung Runaan cũng được nhiều game thủ lựa chọn. Huyết Kiếm sẽ giúp Olaf hồi thêm máu khi tham chiến. Và dĩ nhiên là những trang bị hỗ trợ phòng thủ như Áo Choàng Giải Thuật và Giáp Thiên Thần cũng có trong danh sách này.

len do olaf dtcl 4.5

Dù ở bất kỳ team nào, trang bị của Olaf cũng chỉ là những món đồ hỗ trợ sát thương cho gã ở trên. Nếu team cứng phòng thủ, bạn có thể đeo cho Olaf cả ba món đồ hỗ trợ sát thương.

len do olaf dtcl 4.5

Đội hình phù hợp với Olaf

6 Đồ Tể

len do olaf 4.5

Đơn giản là bạn hãy bắt đầu với một Tinh Anh Đồ Tể để lên 6 Đồ Tể và để Olaf làm carry chính cùng với Samira DTCL. Đầu game bạn có thể sử dụng Tristana làm carry chính rồi sau đó chuyển đồ sang cho Olaf khi tìm thấy gã ở giữa game. Và khi nào tìm được Swain thì bỏ Shyvana và thay vào cùng Morgana để lấy 2 Hấp Huyết.

cach choi olaf 4.5

Hoặc bạn có thể lái sang đội hình Darius Pháp Sư với Brand và Aurelion Sol nếu có mũ Pháp Sư.

9 Long Tộc

cach choi olaf 4.5

9 Long Tộc thì bạn cần phải có Xẻng Vàng và Gậy Quá Khổ và có thể đưa Linh Hồn Rồng Thần cho Samira để làm tướng carry cuối game. Và bắt buộc phải có Tinh Anh Long Tộc, bạn có thể chọn TA Long Tộc Tristana DTCL, TA Long Tộc Brand để team đủ mạnh ở đầu đến giữa game.

Tất cả những đội hình ở trên đều có khá nhiều tướng đắt tiền nên sẽ yêu cầu người chơi phải làm kinh tế tốt trong đầu game và sử dụng những tướng giá thấp một cách hiệu quả để có thể lật kèo về sau.

Thứ Sáu, 22/01/2021 17:14
56 👨 13.589
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z