Bốn ứng dụng thay thế Instagram trên Android

Quản Trị Mạng - Instagram cho Android quả là một thành công rất lớn. Với 5 triệu lượt tải trong tuần đầu tiên, dường như mọi người đã quên mất rằng còn có nhiều ứng dụng ảnh khác ngòai Instagram. Lựa chọn phổ biến nhất không phải luôn luôn là lựa chọn tốt nhất.

Các ứng dụng ảnh cho Android khác cung cấp một số tính năng và hiệu ứng thực sự thú vị để làm những bức ảnh nhìn nổi bật trên Facebook hay bất cứ nơi nào người dùng chia sẻ chúng.

Camera ZOOM FX

Một ứng dụng mất phí nổi tiếng là Camera ZOOM FX. Một tính năng của Camera ZOOM FX mà không có trực tiếp trong Instagram là bổ sung thêm hiệu ứng. Dưới đây là một vài hiệu ứng tuyệt hay của Camera ZOOM FX:

  • Holiday packs
  • Textures
  • Picture Frames
  • Props packs

zoomFX

Retro Camera

Một hiệu ứng nổi tiếng nữa là phong cách retro. Retro Camera cho bạn tạo những bức ảnh theo phong cách retro. Chọn giữa 5 lựa chọn camera khác nhau mang đến cho bạn một cái nhìn và cảm nhận khác với tấm ảnh gốc. Để xem hiệu ứng trên camera, nhấp vào thẻ tab About this camera trên màn hình chọn.

retro

Pudding Camera

Giống như Retro Camera, người dùng được chọn kiểu ảnh. Có hơn 9 kiểu camera và 9 thiết lập phim khác nhau với mỗi kiểu camera.

Pudding Camera có thể được dùng với camera mặt trước nếu thiết bị Android có loại camera này. Những camera thực có những nút cho phép dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho camera để mang đến cảm nhận thú vị nhất.

pudding

Camera360 Ultimate

Ứng dụng có một hiệu ứng rất thú vị, Magic Colors. Chẳng hạn như, bạn có thể biến mọi thứ trong ảnh về đen trắng ngoài trừ những thứ có màu đỏ hay xanh. Một hiệu ứng chuyên nghiệp được gọi là Tilt Shift trong Camera360 cho phép tập trung vào một vật trong ảnh và những thứ khác được làm mờ. Với điện thoại Android sử dụng camera đến 5 hoặc 8 MP thì hiệu ứng này có thể giúp chụp những bức ảnh thực sự nghệ thuật.

ultimate

Trên đây là 4 ứng dụng ảnh cho Android có thể thay thế cho Instagram. Mỗi ứng dụng đều có những hiệu ứng riêng rất tuyệt cho phép bạn tạo chia sẻ những tấm ảnh đẹp cho bạn bè, người thân hay qua các trang mạng xã hội.

Thứ Hai, 30/04/2012 08:42
31 👨 669
0 Bình luận
Sắp xếp theo