Bỏ qua giai đoạn "chờ đợi", đây là cách nâng cấp Nexus lên Android Nougat ngay và luôn

Nâng cấp Nexus lên phiên bản Android Nougat ngay và luôn mà không cần phải “chờ” thông báo

Phiên bản Android Nougat hoàn chỉnh đã được Google "trình làng". Tuy nhiên không phải tất cả các thiết bị được hỗ trợ Android Nougat sẽ được cập nhật cùng một ngày, thời gian cập nhật sẽ phụ thuộc vào từng công ty.

Và nếu Nexus của bạn chưa nhận được thông báo nâng cấp, dưới đây là cách nâng cấp Nexus lên phiên bản Android Nougat ngay và luôn mà không cần phải “chờ” thông báo.

Android Nougat

Bước 1: Đăng ký Android Beta Program

Đăng ký Android Beta Program

Đầu tiên mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại của bạn, sau đó điều hướng đến trang web này và đăng nhập tài khoản Google của bạn. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thiết bị đủ điều kiện ở danh sách cuối trang. Chỉ cần click chọn nút Enroll Device để đăng ký trên Beta.

Bước 2: Tải và cài đặt bản update

Tải và cài đặt bản update

Bạn sẽ sớm nhận được thông báo update trên điện thoại của mình. Nhấn chọn thông báo để xem thêm thông tin update.

Nếu nhìn thấy màn hình thông báo như ở hình phía bên trái có nghĩa là Google đã phát hành bản update cho thiết bị của bạn, nhấn chọn Download để tiếp tục. Nếu thông báo giống như hình ở phía bên phải, đây chỉ là bản build mà thôi, do đó đừng dại gì mà nhấn chọn Download.

Sau khi đã tải và cài đặt xong Android Nougat, bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới trên thiết bị của mình.

Bước 3: Hủy đăng ký Beta Program

Hủy đăng ký Beta Program

Sau khi đã update xong Android Nougat, quay trở lại trang the beta enrollment page và click chọn nút Unenroll Device . Khi đã update phiên bản Android Nougat bạn sẽ không cần phải sử dụng đến Beta Program nữa, do đó bạn có thể hủy đăng ký Beta Program.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 24/08/2016 10:22
51 👨 557
0 Bình luận
Sắp xếp theo