Bộ Nội vụ Anh giới thiệu… web sex

Bộ Nội vụ Anh đã buộc phải gỡ một đường link đăng trên trang web của mình sau khi phát hiện ra rằng đường link đó dẫn đến một trang web khiêu dâm Nhật Bản.

Vụ việc chỉ bị phát hiện sau khi hãng tin BBC đăng tải lại đường link đó và được người dùng phản hồi. BBC đã liên lạc lại với Văn phòng Bộ Nội vụ để thông báo và đề nghị gỡ đường link đó.

Theo thông báo của cơ quan này, đường link được đăng trên trang của bộ phận An ninh và chống khủng bố. Dự định ban đầu của những người đăng tải đường link là muốn cung cấp thêm thông tin cho những công ty cung cấp dịch vụ Internet muốn phản đối lại yêu cầu lưu trữ và cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng mà chính phủ Anh vừa chính thức áp dụng hôm 6/4. Tuy vậy, thay vì một đường link dẫn đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, đường link đó lại dẫn người dùng đến một địa chỉ web khiêu dâm của Nhật Bản.

Người phát ngôn của Bộ Nội vụ đã thông báo cơ quan này đang tiến hành điều tra nguyên nhân vì sao một đường link đã được kiểm duyệt lại có thể dẫn đến một trang web “chết người” như vậy nhưng Bộ này cũng khẳng định đây hoàn toàn không phải là hậu quả của một vụ hack.

Thứ Năm, 09/04/2009 08:38
31 👨 1.963
0 Bình luận
Sắp xếp theo