Blackberry Presenter - Thuyết trình với chiếc Blackberry của bạn

Việc dùng MTXT để trình chiếu slide với máy chiếu đôi khi gây bất tiện, bạn không thể lúc nào cũng mang bên mình chiếc MTXT cồng kềnh. Với một giải pháp của Blackberry, bạn giờ đây có thể trình chiếu slide bằng chính chiếc Blackberry của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc điện thoại "dâu đen" đóng vai trò như là một MTXT.

Thiết bị này có tên Blackberry Presenter. Nó có kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng các dock sạc thông thường, được thiết kế bo tròn đẹp đẽ và sang trọng. Đằng sau thiết bị này gồm một cổng kết nối VGA, S-Video và một cổng MicroUSB. Với Blackberry Presenter, bạn đơn giản chỉ cần lưu file Microsoft Office PowerPoint (hỗ trợ các hiệu ứng chuyển của Office 2003 và 2007) hay iWork Keynote lên chiếc Blackberry của mình là đã có thể trình diễn nó trên máy chiếu.

Blackberry Presenter kết nối tới điện thoại thông qua công nghệ bluetooth. Tầm xa cho phép hoạt động của nó là 10 mét. Thiết bị chuyển đổi này hỗ trợ các độ phân giải 640x480 (VGA), 800x600 (SVGA), và 1024x768 (XGA). Blackberry Presenter không hỗ trợ hết các dòng điện thoại Blackberry, những người dùng Blackberry Pearl 82xx hay Curve 83xx sẽ không thể dùng thiết bị này. Sản phẩm sẽ được Blackberry cho lên kệ trong tháng này với mức giá là 200USD.
Thứ Năm, 07/01/2010 09:04
31 👨 472
0 Bình luận
Sắp xếp theo