Biến giao diện Windows thành giao diện MAC OS X

Bạn là một designer và bạn mong muốn giao diện Windows có độ tinh tế như MAC OS X? Hay bạn chỉ là một người đã chán ngấy với giao diện cũ kỹ của Windows? Dù bạn là ai đi chăng nữa, với Object Dock, bạn sẽ có được một giao diện độc đáo cho Hệ điều hành Windows của mình.

Content: Giao diện MAC OS X với những Icon trong suốt sinh động trên thanh công cụ là điều không thể thấy ở Windows, cho dù đó là Windows XP đi chăng nữa.Thế nhưng chỉ với một phần mềm miễn phí bạn có thể biến giao diện Windows của mình thành giao diện của MAC, đó là Object Dock.

Chương trình được viết bởi Jeff Bargmann sẽ giúp bạn chỉ trong vài phút đã có thể biến khuôn mặt cũ kỹ của Windows thành một hình ảnh lung linh của MAC OS X. Do chỉ có Windows 2000 và Windows XP hỗ trợ chế độ trong suốt của ứng dụng trên Desktop, vì vậy chương trình chỉ chạy hiệu quả trên Windows 2000 và XP.

Object Dock còn có khả năng thay đổi linh hoạt hệ thống các icon của nó, không chỉ là các icon giống như MAX OS, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn icon dành cho chương trình được cung cấp miễn phí tại địa chỉ: wincustomize.com. Nếu bạn thật sự muốn có một sự đổi mới cho bộ mặt của Windows, đừng do dự, hãy download Object Dock tại đây.

Thứ Hai, 08/04/2019 14:59
51 👨 1.776
0 Bình luận
Sắp xếp theo