Cách bật Dark Mode cho WhatsApp trên Android

Chế độ Dark Mode (nền tối) đang được triển khai trên các ứng dụng, hệ điều hành và trình duyệt web để giúp trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng trở nên dễ dàng hơn. WhatsApp là ứng dụng mới nhất được trang bị chế độ nền tối, nhưng bạn sẽ cần phải tải xuống phiên bản beta để làm cho nó hoạt động.

Sau đây là tất cả các bước để bật chế Dark Mode trong WhatsApp.

Trước hết, nếu bạn tình cờ tham gia chương trình beta cho phiên bản WhatsApp dành cho Android hoặc iOS, thì mọi thứ sẽ rất thuận lợi. Các bản cập nhật gần đây cho phiên bản beta sẽ kích hoạt chế độ nền tối.

Tiếp theo, bạn cần phải tải xuống file APK theo cách thủ công cho phiên bản beta WhatsApp mới nhất.

Khi đã tải xong file APK, hãy mở nó thông qua trình duyệt hoặc trình quản lý file. Bạn có thể nhận được thông báo cho biết rằng trình duyệt hoặc trình quản lý file không được phép cài đặt các ứng dụng không xác định. Nếu điều này xảy ra, hãy nhấp vào Settings, sau đó bật “Allow from this source”.

Nhấp vào Settings, sau đó bật “Allow from this source”
Nhấp vào Settings, sau đó bật “Allow from this source”

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy cài đặt APK để ghi đè lên phiên bản WhatsApp hiện tại, sau đó mở WhatsApp. Nhấp vào biểu tượng Menu > Settings > Chats, sau đó nhấn vào tùy chọn Theme mới và chọn Dark.

Nhấn vào tùy chọn Theme mới và chọn Dark
Nhấn vào tùy chọn Theme mới và chọn Dark

Mọi thao tác đã hoàn tất! Bạn nghĩ gì về chế độ nền tối mới cho WhatsApp? Chia sẻ ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 23/02/2020 08:29
52 👨 159