Bao đựng chống va đập hiệu quả cho Nokia E72

E72 là chiếc điện thoại mới được ra mắt của Nokia, nó thuộc dòng doanh nhân và là kẻ tiếp bước E71 trước đó. Để tránh bị va đập làm xước hay méo mó các góc cạnh của chiếc điện thoại này, OtterBox đã trang bị cho nó một bao đựng để giúp bảo về phần mặt sau lưng và các viền xung quanh thân máy.

Cũng giống như hầu hết bao da dành cho máy iPhone, nó bao tròn lấy các viền xung quanh và toàn bộ mặt sau của máy, nhờ đó E72 của bạn tránh được những cú va chạm hay tránh hư máy khi bị rớt, ngoài ra với tấm bảo vệ sau lưng thì khi để xuống các bề mặt tiếp xúc cũng không lo trầy xước nữa. OtterBox cho ra mắt hai phiên bản mang tên Defender và Commuter trong đó Defender có thiết kế hầm hố hơn, tránh được những va đập mạnh, đúng như cái tên Defender đó là bảo vệ máy. Còn với bản mang tên Commuter thì trông mềm mại và không góc cạnh như Defender, thích hợp cho phái nữ.

OtterBox Defender:


Không những chỉ bảo vệ mặt lưng và các cạnh của máy, phiên bản này còn bảo vệ cả màn hình và phần bàn phím. Nó gồm có 3 lớp tất cả, ngoài cùng là màng bằng nhựa trong giúp ngăn ngừa bụi. Lớp thứ hai có thành phần là Polycarbonate, nhiệm vụ chủ yếu là tránh va đập và lớp cuối cùng là silicon có chức năng hấp thụ xung lực và chống shock. Defender có giá 50USD và chỉ có một màu đen.

Một số hình ảnh:

OtterBox Commuter:

Cũng giống như Defender, phiên bản này cũng có thành phần gồm 3 lớp chính: tấm film bảo vệ màn hình, giữa là lớp silicon và vỏ ngoài là Polycarbonate. Mức giá của nó thấp hơn so với Defender, ở mức 35USD và cũng chỉ có một màu đen mà thôi.

Mốt số hình ảnh:

Thứ Sáu, 11/12/2009 15:33
31 👨 2.093
0 Bình luận
Sắp xếp theo