Bắn pháo hoa trên điện thoại và đón giao thừa với những ứng dụng này

Hãy cùng nhau bắn pháo hoa đón giao thừa năm mới Mậu Tuất 2018 với một tựa game với nhịp độ nhanh cùng đồ họa vui vẻ đẹp mắt cùng âm thanh vui nhộn để tạo ra những màn pháo hoa tuyệt đẹp tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Bắn pháo hoa trên điện thoại Android

Trên điện thoại Android bạn có khá nhiều lựa chọn để bắn pháo hoa, có ứng dụng chỉ đơn giản là những màn bắn pháo hoa, có ứng dụng cho phép bạn tự điều chỉnh tốc độ, số lượng pháo xuất hiện trên màn hình, có ứng dụng bắn pháo hoa đi kèm thêm vài trò chơi liên quan đến pháo hoa.

  • Pháo bông 2018: Đây là ứng dụng bắn pháo hoa đơn giản nhưng khá thật, từ âm thanh đến hình ảnh. Bạn có thể chọn để bắn pháo hoa với nhiều màu sắc hoặc chỉ một màu. Tiếc là ứng dụng không cho chọn địa điểm bắn pháo hoa, bạn chỉ có thể dùng một hình nền duy nhất mà thôi.
  • Real Fireworks: Ứng dụng bắn pháo hoa này đẹp hơn Pháo bông 2018, nhưng hình ảnh không thật bằng. Ứng dụng không tự động bắn pháo hoa, bạn phải nhấp vào màn hình để bắt đầu bắn, số lượng pháo và tốc độ bắn phụ thuộc vào cử chỉ tay của bạn. Âm thanh và hình ảnh mà ứng dụng mang đến trên điện thoại chắc chắn sẽ giúp bạn có được cảm giác quen thuộc trong mỗi đêm giao thừa.
  • Fireworks Arcade: Ứng dụng bắn pháo hoa này thực chất là trình diễn cho bạn một show bắn pháo hoa có sẵn, bạn chỉ cần ngồi yên lặng và tận hưởng mà không cần làm gì hết. Fireworks Arcade còn đi kèm một số trò chơi khá thú vị, như chém pháo hoa giúp bạn giải khuây trong lúc chờ đến giờ phút giao mùa thiêng liêng.

Bắn pháo hoa trên Android với Fireworks Arcade Menu chính của Fireworks Arcade

Ngoài ra, trên điện thoại Android, bạn có thể tìm trong Google Play Store với từ khóa "Fireworks" sẽ cho ra kết quả là những ứng dụng bắn pháo hoa, hình nền pháo hoa, ứng dụng đón năm mới khá thú vị.

Bắn pháo hoa trên iPhone

Ứng dụng bắn pháo hoa trên iPhone khá "hẻo lánh", sau khi lục một hồi thì thấy Fireworks Arcade cũng có bản cho iPhone. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Fireworks!!.

Bắn pháo hoa trên điện thoại Windows Phone

Nếu đang sử dụng điện thoại Windows Phone, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ứng dụng bắn pháo hoa Rocket Fireworks khá nổi tiếng.

Bắn pháo hoa và đón Giao thừa với Rocket Fireworks

  • Free style: Tựa game Nhanh tay nhanh mắt - Bạn phải dựa theo màu đèn lồng xuất hiện trên màn hình để chọn màu pháo hoa bắn cho đúng.
  • Memory: Tựa game Trí nhớ - Với mỗi lượt, bạn phải nhớ số đèn lồng xuất hiện theo màu và bắn theo lần lượt đó.
  • Kid: Tựa game Đều nhịp tay - Hãy căn nhịp của những quả pháo xuất hiện và bắn sao cho nhanh nhất có thể để bắn được nhiều pháo nhất.

Với 3 kiểu chơi cùng những màn pháo hoa kinh điển do chính bạn tạo ra và đừng quên so điểm cùng với bạn bè với bảng xếp hạng toàn cầu.

Bắn pháo hoa và đón Giao thừa với Rocket Fireworks

Bạn có thể bấm vào đây để tải Rocket Fireworks cho Windows Phone

Bạn có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi để xem những màn pháo hoa với màn hình rộng hơn.

Thứ Bảy, 06/07/2019 09:18
31 👨 397
0 Bình luận
Sắp xếp theo