Apple Pay đã hỗ trợ ở Việt Nam chưa?

Apple Pay là hình thức thanh toán không dây, thực hiện giao dịch mà không cần thẻ mà dùng ngay iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Thanh toán qua Apple Pay sẽ mang đến sự thuận tiện, an toàn và nhanh chóng.

Apple Pay được chấp thuận ở bất cứ nơi đâu có biểu tượng này Cửa hằng Apple Pay ở các cửa hàng (tùy quốc gia sẽ có thêm các biểu tượng khác), hoặc biểu tượng này Apple Pay trên các ứng dụng và web trên ứng dụng và web trên Safari. Hiện tại bạn có thể thêm thông tin về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước từ các ngân hàng, nhà phát hành thẻ ở các quốc gia và vùng lãnh thổ sau để thanh toán bằng Apple Pay.

Khu vực châu Á - Thái Bình Dương: Úc, New Zealand, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc (hiện chưa dùng được bản web trên Safari).

Khu vực châu Âu: Đan Mạch, Monaco, Phần Lan, Nga, San Marino, Pháp, Tây Ban Nha, Guenrsey, Ireland, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Ý, đảo Man, Vatican, Jersey.

Khu vực Mỹ Latinh và Caribbean: Brazil.

Khu vực Trung Đông: Các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất.

Khu vực Bắc Mỹ: Mỹ, Canada.

Trong danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ hỗ trợ Apple Pay nói trên chưa có tên Việt Nam, nên người dùng nước nhà sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa.

Xem thêm:

Thứ Ba, 17/04/2018 11:11
53 👨 1.439
Video đang được xem nhiều