Apple đổi sạc iPhone miễn phí

Apple sẽ tiến hành đổi miễn phí hoặc hoàn tiền cho người dùng đã mua loại sạc iPhone tên mã A1300 tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Apple cho biết, sạc được hãng tiến hành đổi là loại đi kèm với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S hoặc sạc iPhone được bán riêng từ tháng 10/2009 đến tháng 9/2012. Trên củ sạc chữ nhật chân tròn này sẽ mang tên mã A1300 và có ký hiệu CE nền màu ghi. Lý do là vì nó quá nóng trong quá trình hoạt động và có thể không an toàn.

Với số lượng iPhone được bán trong khoảng vài ba năm như trên, theo The Verge, số lượng sạc iPhone lỗi có thể lên tới hàng triệu cái.

Apple đổi sạc iPhone miễn phí
Loại củ sạc iPhone tên mã A1300 sẽ được Apple thu hồi và đổi miễn phí sang model A1400.

Thay thế cho sạc mã A1300 là loại có kiểu dáng giống hệt nhưng mang tên mã A1400 và có ký hiệu CE với đường viền màu ghi.

Người dùng sẽ được đổi miễn phí tại các cửa hàng bán lẻ chính thức của Apple hoặc tại các hệ thống ủy quyền của Apple. Những người đã mua sạc riêng cũng có thể được hoàn tiền. Tuy nhiên, tất cả đều sẽ phải kiểm tra số serial trên phụ kiện, hoặc iPhone đi kèm để đảm bảo đó là hàng đủ tiêu chuẩn.

Lần đổi miễn phí sạc iPhone lỗi này được Apple thực hiện chủ yếu ở các thị trường châu Âu, tuy nhiên, hai thị trường Đông Nam Á là Việt Nam và Indonesia cũng nằm trong diện được hỗ trợ. Người dùng tại Việt Nam có thể liên hệ với các cửa hàng và trung tâm bảo hành chính thức của Apple trong nước. Thời gian bắt đầu áp dụng bắt đầu từ 18/6.

Thứ Hai, 16/06/2014 08:22
31 👨 121
0 Bình luận
Sắp xếp theo