Apple có thể cho đặt hàng iPhone 5 sớm

Một nguồn tin mới cho biết người dùng tại Mỹ sẽ bắt đầu được đặt hàng iPhone mới ngay từ ngày 12/9, trùng với thời điểm ra mắt sản phẩm và nhận máy 9 ngày sau đó.

Apple có thể cho đặt hàng iPhone 5 sớm
Apple vẫn chưa xác nhận thông tin nào về iPhone 5, kể cả ngày phát hành. (Ảnh: Gizmodo)
.

Người dùng sẽ phải chờ đợi khoảng 9 ngày, tức đến 21/9, mới bắt đầu có thể nhận máy. Trong đó người dùng tại Mỹ sẽ có máy sớm nhất còn ở các thị trường quốc tế khác, iPhone mới sẽ lần lượt được phát hành trong những tuần đầu tiên của tháng 10, có thể từ ngày 5/10.

Những thông tin trên được tiết lộ từ iMore, trang tin đã cung cấp ngày mà Apple dự kiến sẽ trình làng mẫu smartphone thế hệ thứ 6 của hãng. iMore cũng là nguồn cung cấp các thông tin chính xác về ngày ra mắt của iPad 2012 và iPhone 4S trước đó.

Nếu đúng thì chỉ chưa đầy một tháng nữa, iPhone thế hệ mới sẽ chính thức xuất hiện. Hiện vẫn chưa biết chính xác liệu sản phẩm có được Apple gọi là iPhone 5 giống như tên gọi được giới công nghệ gán cho trong thời gian hay không ?

Liên tục trong thời gian gần đây xuất hiện các tin đồn về iPhone 5, cùng với đó hàng loạt các linh kiện đi kèm với sản phẩm cũng bị rò rỉ trên mạng và tập trung chủ yếu ở Trung Quốc, nơi Apple và đối tác Foxconn đặt các nhà máy sản xuất chính.

Thứ Ba, 14/08/2012 09:35
31 👨 95