• Renderforest Renderforest
  Renderforest là một nền tảng tạo hoạt ảnh, slideshow, video nhạc, trang web và logo dựa trên đám mây. Người dùng không cần phải có nền tảng kỹ thuật để tạo trang web, video và logo với Renderforest.
 • GIMP GIMP
  GNU Image Manipulation Program hay GIMP là một trình chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở và miễn phí với các tính năng sánh ngang với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • FacePlay FacePlay
  Nếu bạn muốn cosplay ai đó, có rất nhiều sự lựa chọn. Một trong số đó là FacePlay, ứng dụng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về cosplay! FacePlay có thể sử dụng ảnh của một người và khuôn mặt mục tiêu để hợp nhất hai đặc điểm trên khuôn mặt thành một.
 • Crello Crello
  Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Công cụ cho phép bạn thiết kế hình ảnh bao gồm hoạt ảnh, video và âm thanh. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể bắt đầu tạo đồ họa chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần học qua một khóa học thiết kế đồ họa.
 • Krita Krita
  Krita là một chương trình vẽ chất lượng cao dành cho các họa sĩ. Với Krita, bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa tất cả các loại hình minh họa. Phần mềm đi kèm với một loạt các hiệu ứng mô phỏng cho nhiều kỹ thuật, bao gồm sơn dầu, phấn màu, than và màu nước.
 • PhotoScape PhotoScape
  PhotoScape là một chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí có đủ các tính năng và công cụ mà bất kỳ ai nghiêm túc với việc edit chắc chắn sẽ muốn xem qua. Mặc dù không thể sánh bằng Photoshop, nhưng PhotoScape cũng gần giống như bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh miễn phí nào khác.
 • PaintTool SAI PaintTool SAI
  PaintTool SAI là phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản, mạnh mẽ nhưng có dung lượng nhẹ. Nó cho phép bạn truy cập vào các công cụ vector đơn giản và hoạt động với những thiết bị màn hình cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng vẽ bằng bút kỹ thuật số.
 • Canva Canva
  Được phát triển cho web và thiết bị di động, Canva cho phép bạn, với tư cách là người dùng, tạo các tác phẩm đồ họa cho mạng xã hội, bài thuyết trình, áp phích và các nội dung trực quan khác.
 • Xingtu (醒图) Xingtu (醒图)
  Xingtu (醒图) được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi cách chỉnh sửa ảnh nghệ thuật và lãng mạn. Cách tải app Xingtu cho Android, iPhone cũng như hướng dẫn sử dụng dưới đây sẽ hữu ích với bạn.