Adobe Systems trình làng Photoshop Elements 8

Tập toàn Adobe Systems vừa phát hành phiên bản 8.0 của Adobe Photoshop Elements, trình quản lý và biên tập ảnh cho dân chuyên nghiệp bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

Nhìn chung, Adobe Photoshop Elements 8 giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, tăng cường chất lượng ảnh, cũng như nhanh chóng chia sẻ, in ấn, xuất bản ấn phẩm lên web hoặc xuất ra các thiết bị lưu trữ. Những cải tiến đáng chú ý của Adobe Photoshop Elements 8.0 như:

- Tính năng mới Auto- Analyzer có khả năng tự động phân tích gương mặt trên tất cả ảnh đưa vào thư viện chương trình, nhằm phân loại những bức ảnh của cùng một người vào từng nhóm riêng biệt. Việc này sẽ cực kỳ tiện ích nếu bộ sưu tập ảnh quá lớn, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.


Giao diện công cụ tổ chức ảnh của Adobe Photoshop Elements 8

- Công nghệ chỉnh sửa ảnh của Adobe Photoshop Elements 8 cũng được cải thiện rõ rệt, chẳng hạn thao tác làm trắng răng của người trên ảnh, làm bầu trời trên ảnh trở nên xanh rực rỡ, điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng trên ảnh sao cho thích hợp… đều được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

- Tính năng Photomerge Exposure kết hợp nhiều ảnh chụp các vùng ánh sáng khác nhau tại cùng một thời điểm, để tạo thành một ảnh duy nhất dạng như High Dynamic Range (HDR).

- Công cụ Recompose cho phép điều chỉnh kích thước ảnh một cách thông minh mà không làm biến dạng hoặc cắt xén đối tượng trên ảnh.


Ảnh gốc với ba chú chim


Sau khi thu nhỏ ảnh, ba chú chim vẫn còn nguyên

Để tải về dùng thử phiên bản Adobe Photoshop Elements 8.0 cho Windows (tương thích với cả Windows 7, dung lượng khoảng 1,06GB) từ địa chỉ sau bằng cách bấm nút Free trial phía góc phải, máy tính cần cài sẵn Java Runtime Environment, đồng thời bạn phải đăng ký một tài khoản của Adobe.

Tải xong, bạn chạy PhotoshopElements_8_WWEFDJ.exe để trích xuất dữ liệu từ file PhotoshopElements_8_WWEFDJ.7z và bắt đầu cài đặt Adobe Photoshop Elements 8.0.

Cấu hình hệ thống tối thiểu để cài đặt Adobe Photoshop Elements 8.0: CPU 1.6GHz, RAM 1GB, ổ cứng cài đặt còn trống 2GB, hệ điều hành Windows XP SP2/XP SP3/Vista/7.

Thứ Ba, 29/09/2009 09:59
12 👨 3.395
0 Bình luận
Sắp xếp theo