Adobe ra mắt phiên bản Photoshop dành riêng cho di động, mang ảo thuật đẳng cấp Photoshop đến smartphone của bạn

Sau khi đưa các ứng dụng quen thuộc như Lightroom và Photoshop Express, giờ đây Adobe lại tiếp tục bổ sung thêm một ứng dụng chụp ảnh nữa lên thiết bị di động.

Ứng dụng này có tên gọi Adobe Photoshop Camera được tích hợp AI, cho phép người dùng áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để chỉnh sửa ảnh theo thời gian thực ngay khi người dùng canh để chụp ảnh, (tức là trước khi bạn bấm nút chụp ảnh).

Adobe Photoshop Camera

Theo lời giới thiệu của Adobe, Photoshop Camera giúp mang “ảo thuật đẳng cấp Photoshop” đến camera trên smartphone của bạn.

Adobe cho biết, ứng dụng Photoshop Camera sẽ được bổ sung thêm các bộ lọc mới được tạo bởi các nghệ sĩ và những nhân vật có ảnh hưởng với công chúng trong thời gian tới.

Với ứng dụng chỉnh sửa này, người dùng còn có thể thay đổi background và thêm nhãn dán cho hình ảnh trong thời gian thực, và đăng trực tiếp ảnh được chỉnh sửa lên các nền tảng mạng xã hội.

Photoshop Camera với sự trợ giúp của AI có thể quan sát và nhận biết những gì diễn ra ở trong bức ảnh để gợi ý công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng phù hợp, giúp tự động hóa những hiệu ứng phức tạp mà nếu thực hiện trên photoshop sẽ mất hàng giờ đồng hồ.

Ví dụ với ảnh chụp đồ ăn, ứng dụng sẽ cung cấp loạt filter hợp lý giúp sản phẩm nổi bật, còn với một bức ảnh phong cảnh ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý những công cụ tối ưu cho việc chỉnh sửa nền trời…

Adobe sẽ chính thức phát hành Photoshop Camera cho Android vào năm 2020. Hiện tại, người dùng có thể đăng ký quyền truy cập sớm vào ứng dụng.

Chủ Nhật, 10/11/2019 07:09
3,67 👨 3.978