Acer công bố loạt thiết bị thông minh mới

Bên cạnh việc cho ra mắt chiếc tablet Acer Iconia Tab 8, thì mới đây, Acer cũng vừa công bố thiết bị đeo tay thông minh mới đầu tiên của hãng đó là chiếc Acer Liquid Leap. Thiết bị mới này sẽ đi kèm với một chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Acer Liquid Jade.

Acer công bố loạt thiết bị thông minh mới

Trước đó, cả hai sản phẩm đã được Acer giới thiệu vào cuối tháng trước. Cụ thể, Liquid Leap là thiết bị đeo tay thông minh, đạt tiêu chuẩn chống thấm nước IPX7 và sở hữu màn hình cảm ứng 1 inch. Thiết bị này có chức năng theo dõi thể lực của người dùng, hiển thị các cuộc gọi và tin nhắn đến và điều khiển trình chơi nhạc trên smartphone Liquid Jade thông qua Bluetooth 4.0 và có nguồn pin lên tới 7 ngày.

Acer công bố loạt thiết bị thông minh mới

Trong khi đó, smartphone Liquid Jade của Acer tỏ ra nổi bật với những đường cong và bo tròn ở các góc, cho phép người dùng cầm nắm dễ dàng khi sử dụng. Thêm vào đó, máy chỉ mỏng 7,5mm, camera 13 megapixel ở mặt sau với khẩu độ f/1.8 và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất. Ngoài ra, Liquid Jade còn được trang bị màn hình IPS 5 inch, độ phân giải 720p và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

Acer công bố loạt thiết bị thông minh mới

Được biết, Liquid Leap và Liquid Jade sẽ lên kệ trong quý 3 năm nay, tuy nhiên, điều đáng tiếc đó là hiện thông tin về giá của smartphone và thiết bị đeo tay vẫn chưa được Acer tiết lộ.

Thứ Hai, 02/06/2014 14:23
31 👨 215
0 Bình luận
Sắp xếp theo