Microsoft Face Swap: Ứng dụng ghép mặt cực vui cho smartphone

Face Swap là ứng dụng do Microsoft phát triển cho phép người dùng ghép khuôn mặt của mình với các cơ thể khác. Ứng dụng cung cấp một số lượng lớn hình ảnh dùng để ghép mặt. Ngoài ra người dùng còn có thể tìm kiếm các hình ảnh miễn phí trên mạng để hoán đổi gương mặt (theo luật bản quyền Creative Commons). Bạn có thể tải Face Swap trực tiếp trên CH Play và App Store.

Việc hoán đổi gương mặt bằng ứng dụng Face Swap là cực kỳ dễ dàng. Người dùng không cần thực hiện bất cứ một thao tác chỉnh sửa ảnh nào, chỉ cần chụp một tấm hình selfie, sau đó lựa chọn các hình ảnh có sẵn để hoán đổi gương mặt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, khi chụp ảnh selfie, phải điều chỉnh gương mặt khớp với hình bầu dục hiển thị trên màn hình điện thoại, nên bật đèn flash của camera hoặc chọn những nơi có nhiều ảnh sáng để chụp ảnh. Như vậy bạn sẽ có được khuôn mặt chuẩn để tiến hành hoán đổi gương mặt.

Giao diện FaceSwap trên điện thoại

Khi đã có được gương mặt phù hợp, bạn sẽ tiến hành bước chọn hình ảnh để thay thế. Ứng dụng có rất nhiều danh mục hình ảnh như thời trang, kiểu tóc, thể thao, nhân vật, biểu cảm, cảnh vật. ..., trong mỗi danh mục lại có hàng trăm bức ảnh dùng để hoán đổi gương mặt.

Chọn khuôn mặt muốn hoán đổi

Ngoài những bức ảnh này, bạn còn có thể tìm kiếm hình ảnh yêu thích trên mạng bằng công cụ tìm kiến Bing (theo giấy phép bản quyền Creative Commons). Về cơ bản, người dùng có thể tìm kiếm nhân vật yêu thích và tiến hành hoán đổi gương mặt.

Khi hình ảnh đã được chọn, kết quả ghép giữa gương mặt người dùng và phần thân của hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu bạn hài lòng với hình ảnh đó, nhấn nút Save to camera roll để lưu hình ảnh vào bộ nhớ.

Microsoft Face Swap là một ứng dụng thú vị dành cho người dùng Android và iOS để thử quần áo, kiểu tóc mới hoặc tạo ra những hình ảnh vui nhộn chia sẻ trên các trang web mạng xã hội.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Microsoft Face Swap: https://faceswap.ms/

Xem thêm:

Thứ Bảy, 23/12/2017 11:15
42 👨 2.612
0 Bình luận
Sắp xếp theo