5 ứng dụng ảnh đáng có trên điện thoại Android

“Chiếc máy ảnh tốt nhất là chiếc máy luôn bên bạn”. Câu nói này đặc biệt đúng với điện thoại di động ngày nay, vì hầu hết chúng tích hợp sẵn camera.

Trong số rất nhiều ứng dụng về ảnh trên “chợ” phần mềm Android, 5 phần mềm dưới đây thuộc loại xuất sắc, đáng có trên máy của bạn. Và thật tuyệt vời là chúng miễn phí!

QikCam

5 ứng dụng ảnh đáng có trên điện thoại Android

Đã lần nào khi bạn khởi động được trình chụp ảnh trong điện thoại lên thì khoảnh khắc mà bạn muốn trôi đi mất? Chắc chắn là có. Vậy hãy thử QikCam xem sao. Chương trình này hoạt động như một widget và chỉ mất có 1 giây để khởi động (!), và còn có ngay một nút bấm khác để bạn có thể quay video ngay lập tức.

SilentCam

5 ứng dụng ảnh đáng có trên điện thoại Android

Tiếng động phát ra khi chụp của Google Nexus S lớn một cách đáng ngại. Một trong những cách tốt để chụp được bức ảnh bạn muốn mà không làm ai chú ý là sử dụng SilentCam. Chương trình này có thể cài đặt để thay cho chương trình chụp ảnh mặc định trong máy của bạn.

Photo Grid

5 ứng dụng ảnh đáng có trên điện thoại Android

Photo Grid giúp bạn sắp xếp rồi ghép các bức ảnh mà bạn chụp theo một cách sáng tạo vào một bức ảnh lớn. Bạn có thể để Photo Grid tự động tạo ảnh rồi thả sức xoay, kéo, điều chỉnh từng phần các bức ảnh nhỏ đến khi ưng ý. Bạn có thể đưa vào từ 2 đến 9 bức ảnh để tạo ra ảnh lớn. Photo Grid cung cấp sẵn nhiều mẫu để bạn “nghịch”.

QuickPic

5 ứng dụng ảnh đáng có trên điện thoại Android

QuickPic mang đến cho bạn một cách thức tổ chức thư viện ảnh trong máy tốt hơn hẳn so với chuwong trình mặc định. Nó cung cấp danh sách các album, giao diện thân thiện. Bạn có thể sắp xếp các album theo tên, địa điểm chụp hay ngày chụp. Trong mỗi album bạn có thể xem ảnh theo ngày tháng hoặc theo tên. Chương trình còn cho phép chia sẻ ảnh qua bluetooth, SMS, email và thông qua cả các chương trình khác nữa.

PicPlz

5 ứng dụng ảnh đáng có trên điện thoại Android

Chương trình này có giao diện nhìn rất giống với chương trình Instagram của các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng lọc, bao gồm hiệu ứng giả cổ (vintage), đơn sắc và các hiệu ứng hỗn hợp. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này cho các bức ảnh bạn chụp bằng PicPlz, hoặc cho các bức ảnh đã nằm sẵn trong thư viện ảnh của bạn. Sau khi chỉnh sửa hiệu ứng xong bạn có thể tải trực tiếp tác phẩm của mình lên website của PicPlz cũng như là các trang mạng xã hội phổ biến khác là Flickr, Facebook, Twitter.

Trong trường hợp bạn không thích các chương trình trên, bạn có thể muốn thử Camera360. Chương trình cũng cung cấp rất nhiều hiệu ứng thú vị và đã có 6 triệu lượt tải.

Thứ Ba, 14/06/2011 18:50
31 👨 2.639
0 Bình luận
Sắp xếp theo