Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại

Quản Trị Mạng - Trên thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ “FREE Internet to Phone Calls” (dịch vụ cuộc gọi miễn phí qua mạng internet), nhưng đáng tiếc hầu hết đều là lừa đảo hay giả mạo khiến người dùng dễ nhầm lẫn khi sử dụng.

Ngày nay, việc thực hiện những cuộc gọi từ máy tính tới máy tính (PC-to-PC) đã trở nên rất đơn giản, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí, được xây dựng ở hầu hết các trang web chat client. Tuy nhiên những dịch vụ cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới các số điện thoại vẫn thực sự còn hạn chế. Bài viết sau Quản Trị Mạng xin giới thiệu tới bạn một số dịch vụ cho phép thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại (pc-to-phone) được đánh giá là phố biến và hiệu quả nhất hiện nay. Tất cả đều đã được chúng tôi kiểm tra và xác nhận, bạn cứ yên tâm dùng nhé.

1. Globfone.com

GlobFone là một dịch vụ Internet miễn phí và sáng tạo cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại từ máy tính miễn phí, trò chuyện video trực tuyến, chia sẻ file P2P và gửi văn bản miễn phí tới gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. Việc sử dụng Globfone vô cùng đơn giản, không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt phần mềm.

Trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi đã gọi thử, thời gian chờ kết nối ít hơn 1 phút, bạn cần cho phép dịch vụ truy cập mic để có thể trò chuyện khi gọi điện. Nhớ đừng đóng cửa sổ trang web cho đến khi bạn hoàn tất cuộc gọi. 

Đây là liên kết để thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí: https://globfone.com/call-phone/ 

2. VoipBuster

VoipBuster là một ứng dụng cho máy tính để bàn, cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tại các điểm khác nhau trên thế giới. Các cuộc gọi miễn phí chỉ hoạt động được tại một số nước nhất định (xem danh sách).

Để sử dụng VoipBuster đầu tiên bạn tải ứng dụng này về tại đây, sau đó đăng ký tài khoản trên VoipBuster. Trong thời gian dùng thử VoipBuster cho phép mỗi tài khoản được sử dụng 60 phút gọi miễn phí tại những địa điểm đã được quy định. Sau thời gian dùng thử bạn cần đăng ký cho tài khoản của mình bằng cách mua thẻ để được nhận thêm số phút gọi miễn phí.

Mỗi tài khoản đã đăng ký sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí mỗi tuần, số phút này sẽ được tổng kết vào những ngày cuối tuần theo từng địa chỉ IP.

Giao diện: Desktop Client
Quốc gia hoạt động: Xem danh sách tại đây
Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): Miễn phí 60 phút
Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: Tối đa 60 phút

3. Các trang web khác

Ngoài ra, còn một số trang web nữa để bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính đến điện thoại như dưới đây. Tuy nhiên, khi test thử thì các trang đều không có dấu hiệu gọi được hoặc không hỗ trợ Việt Nam. Bạn có thể lưu lại trong trường hợp ở nước ngoài và cần gọi điện thoại miễn phí:

  • https://www.letsbrik.co/ 
  • https://www.citrustel.com/free-phone-calls
  • https://www.reverse-lookup.co/
  • https://www.zlookup.com/

Xem thêm: Top 3 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

Thứ Sáu, 24/11/2017 17:06
  • 3 ★ 68 👨
  • 167.927