3 ứng dụng không thể thiếu dành cho iPhone 4

QuanTriMang - Đối với người sử dụng iPhone, khi dành thời gian để “dạo quanh” App Store thì sẽ thấy sự đa dạng của những ứng dụng, tiện ích dành cho sản phẩm này của Apple. Nhưng có phải ai cũng biết đâu là chương trình thực sự cần thiết và phù hợp với nhu cầu của mình hay không thì lại là 1 chuyện khác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 3 ứng dụng Cydia cần có đối với bất kỳ chiếc iPhone 4 nào hiện nay.

1. Installous:

Công cụ này cho phép bạn xem được những ứng dụng Cydia cũ và mới nhờ chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn trong hệ thống. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn những ứng dụng phù hợp trong danh sách, đánh dấu và chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc.

2. Wifi Sync:

Với WiFi Sync, người sử dụng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình đồng bộ dữ liệu về các tài khoản liên lạc, file văn bản... và nhiều thứ khác qua Wifi.

3. M Cleaner:

Đối với người sử dụng điện thoại ngày nay, thì không ai có thể tránh khỏi những tin nhắn và cuộc gọi spam. Nhưng với M Cleaner, người sử dụng có thể yên tâm vì ứng dụng này có thể phân loại và sắp xếp những cuộc gọi đến theo black list và white list. Sau khi bạn cho 1 số điện thoại bất kỳ vào black list thì sẽ không bao giờ bị làm phiền nữa.

Lưu ý rằng quá trình cài đặt của những ứng dụng trên khá tương tự như nhau, chỉ cần chú ý hackulo.us là repository của Cydia. Hãy mở phần Cydia > Manage > Edit > Add và gõ Cydia.hackulo.us trong ô http. Sau khi nhấn Add Source, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông báo, các bạn nhấn OK và hệ thống sẽ tự động tải Installous qua repository mới này. Bên cạnh đó, 1 điểm khác cần lưu ý là nên thực hiện trên 1 chiếc iPhone đã được Jailbroke. Chúc các bạn thành công!

Thứ Bảy, 09/04/2011 11:42
31 👨 11.570
0 Bình luận
Sắp xếp theo