Những tựa game bắn súng miễn phí hay nhất (phần 2)

Cùng tiếp tục trải nghiệm những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS) miễn phí hay nhất hiện nay trên các thiết bị iOS, Android và PC nhé.

Những game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) hay nhất

1. Fortnite

Fortnite hiện được coi là một game bắn súng góc nhìn thứ ba rất phổ biến cho máy tính và thiết bị di động. Game bắt đầu trở nên phổ biến và trở thành một cơn sốt vào năm 2018. Nhiều người đam mê game bắn súng góc nhìn thứ 3 đã bị cuốn hút vào Fortnite do đồ họa ấn tượng, lối chơi đơn giản và kịch bản mang tính thử thách.

Fortnite
Fortnite

Game thường bắt đầu bằng việc nhân vật của bạn nhảy ra khỏi xe buýt và đáp xuống mặt đất, sau đó đập vỡ mọi thứ trong tầm nhìn. Bạn cũng cần loại bỏ bất cứ thứ gì ngáng đường mình và trở thành nhân vật cuối cùng còn sống sót.

Bên cạnh các tính năng đã nói, Fortnite có sẵn để người dùng Android và iOS tải xuống miễn phí.

2. PUBG Mobile

PUBG Mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ ba nổi tiếng dành cho nhiều người chơi. Nó được coi là phiên bản thực tế hơn của Fortnite khi nói về đồ họa và lối chơi. Trong game này, nhân vật bạn vào vai bị mắc kẹt trên một hòn đảo và bị một số kẻ truy sát.

Để sống sót, bạn cần lùng sục toàn bộ khu vực và tìm kiếm vũ khí. Để tăng cơ hội có được vũ khí tốt nhất, bạn cần thường xuyên đi lang thang khắp nơi. Nâng cao kỹ năng ngắm và bắn cũng giúp bạn sống sót trong game.

Cũng giống như Fortnite, game bắn súng góc nhìn người thứ ba này có sẵn để người dùng iOS và Android tải xuống miễn phí.

3. Grand Theft Auto 3

Grand Theft Auto 3
Grand Theft Auto 3

Grand Theft Auto 3 là một trong những phiên bản phổ biến của dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba Grand Theft Auto. Đây là một game phiêu lưu hành động, trong đó người chơi được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, đi kèm với một bộ mục tiêu được xác định. Điểm thú vị của game này là nó cho phép người chơi có một số nhiệm vụ hoạt động cùng một lúc.

Game này có sẵn cho Android, iOS và có thể tải xuống miễn phí.

4. Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City
Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City là một biến thể phổ biến khác của dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba Grand Theft Auto. Phiên bản này đi kèm với một bộ tính năng gần như tương tự đã được cung cấp trong Grand Theft Auto 3. Tuy nhiên, Vice City yêu cầu người chơi điều khiển tên tội phạm Tommy Vercetti để hoàn thành các nhiệm vụ.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số tựa game TPS đặc sắc khác như: Brothers in Arms 3, Overkill 3, Six Guns: Gang Showdown, Mission Impossible: Rogue Nation, v.v...

Xem thêm:

Thứ Năm, 30/01/2020 16:02
34 👨 2.314
0 Bình luận
Sắp xếp theo