Học viện iPMAC giới thiệu các khóa học phần mềm

  • 883

Tháng 7/2011, Học viện CNTT iPMAC xin vui mừng giới thiệu đến các bạn các khóa học phần mềm mới. Các khóa học phần mềm được triển khai trong đợt này bao gồm:

• Lập trình viên quốc tế NIIT hệ 2 năm
• Lập trình web PHP và MySQL
• Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp với công nghệ .NET
• Lập trình ứng dụng với công nghệ java

Bạn sẽ được thực hành và áp dụng hiệu quả ngay những kiến thức đã học với sự trợ giúp của đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và tâm huyết, đến từ công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam: FPT Software – công ty đã mở toang cánh cửa xuất khẩu và gia công phần mềm cho Việt Nam.

Bạn sẽ được học kiến thức nền tảng, kỹ năng công nghệ và kỹ năng mềm (tìm kiếm, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm…), với việc sử dụng giáo trình chính thức MasterMind Series version 2 và phương pháp học tập hướng thực hành LACC được áp dụng trên toàn cầu của học viện CNTT NIIT-iPMAC, học viện số một về đào tạo lập trình viên tại Ấn Độ.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của học viện tư vấn và giúp đỡ về các giải pháp và kỹ thuật, những vấn đề phát sinh khi bạn bắt tay vào công việc thực tế.

Thông qua khóa học phần mềm mới, học viện cam kết mang lại lợi ích và dịch vụ tốt nhất cho học viên đúng như tôn chỉ: không chỉ đơn thuần là nơi dạy và học, mà còn là địa chỉ thân quen để chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm, chuyển giao công nghệ … chắp cánh cho niềm đam mê và thành công của mỗi học viên.

Nhân dịp khai giảng, học viện áp dụng nhiều hình thức ưu đãi dành cho tất cả các bạn học viên, khách hàng và người thân.

• 50 bạn đầu tiên đăng ký sẽ được ưu đãi học phí 30% trị giá khóa học
• Nếu bạn là học viên cũ hoặc đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ được áp dụng ưu đãi lên đến 40% học phí khóa học.

Để lựa chọn khóa học phù hợp, các bạn có thể xem tại đây: Lựa chọn khóa học phần mềm phù hợp hoặc liên hệ với tư vấn của học viện.

Thông tin chi tiết:
Học viện CNTT NIIT – iPMAC
Tầng 3, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - Tel: (04) 3771 0668 – 3771 0669
Tầng 6, 249 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 3793 2973 – 3793 2974
Email: info@ipmac.vn – Website: http://ipmac.vn

Cập nhật: 11/07/2011 Quản Trị Mạng
  • 883